Thứ Tư, 17 Tháng Tám, 2022

Trường Đại học Trà Vinh: Sôi nỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm ngày Truyền thống HS-SV và Hội sinh viên Việt Nam (09/01/1950 – 09/01/2022)

Trải qua 72 năm xây dựng và phát triển, nhìn lại quá trình phát triển của phong trào học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam, chúng ta tự hào trong bất kỳ hoàn cảnh nào, học sinh, sinh viên Việt Nam luôn kế tục và phát huy những truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh, được Đảng và Nhà nước dày công bồi dưỡng. Với ý nghĩa sâu sắc đó, Hội Sinh viên trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi như:

1/ Cuộc thi Nhảy hiện đại “Chung tay đánh bay Covid” với 47 đội tham gia kết quả có 8 đội đạt giải, 01 giải nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba, 04 giải Khuyến khích và 01 giải tác phẩm được yêu thích nhất.

2/ Giải cờ vua online với hơn 200 đấu thủ tham gia thi đấu kết quả có 8 cá nhân đạt giải, 01 giải nhất, 01 giải Nhì, 02 giải Ba và 04 giải Khuyến khích

3/ Cuộc thi Thiết kế ấn phẩm truyền thông với 191 tác phẩm dự thi kết quả có 8 cá nhân đạt giải, 01 giải nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 04 giải Khuyến khích.

4/ Tổ chức Tuần lễ “Sinh viên khoẻ” nhằm xác lập thành tích “Thể lực tốt” theo tiêu chuẩn “Sinh viên 5 tốt” với hơn 500 Hội viên, sinh viên tham gia.

Tổng kinh phí tổ chức và tham gia các hoạt động hơn 30.000.000 đồng.

Bên cạnh đó, Hội Sinh viên còn chỉ đạo các Chi hội Sinh viên, Câu lạc bộ tổ chức nhiều phong trào, hoạt động học thuật nhằm giúp cho các bạn Hội viên có được những sân chơi lành mạnh, thiết thực, bổ ích phù hợp với điều kiện hiện tại để rèn luyện các kỹ năng.

Đồng chí Nguyễn Nhật Thanh – Chủ tịch Hội Sinh viên Trường cho biết: “Có thể khẳng định rằng phong trào Học sinh – Sinh viên nhà trường đã và đang phát triển đúng định hướng; để có được những kết quả nêu trên, đó là nhờ sự quan tâm lãnh chỉ đạo sâu sát của Tỉnh Đoàn, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, sự hỗ trợ từ phía Đoàn trường, sự phối hợp, hỗ trợ từ các đơn vị; sự tham gia tích cực, cống hiến hết mình của toàn thể cán bộ Hội, Hội viên, sinh viên”.

Phương Thảo

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT