Thứ Bảy, 20 Tháng Tám, 2022

TRÀ VINH SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG HÈ CHO THIẾU NHI

Nhằm tạo sân chơi cho thiếu nhi dịp hè trong tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức nhiều hoạt động hè cho thiếu nhi với các cuộc thi hấp dẫn như: Vẽ tranh online với chủ đề “Vững tin Việt nam”; cuộc thi video clip với chủ đề “Vững tin Việt Nam”; cuộc thi phát thanh măng non online “Thiếu nhi Trà Vinh tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19”.

Cuộc thi Vẽ tranh online với chủ đề “Vững tin Việt nam”; Cuộc thi video clip với chủ đề “Vững tin Việt Nam” đối tượng tham gia là các em thiếu nhi độ tuổi từ 6-15 tuổi đang học tập và sinh hoạt tại các Liên đội trên địa bàn tỉnh. Với nội dung: Chăm sóc sức khỏe, giữ gìn vệ sinh cá nhân; Những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19; Những cảm xúc suy nghĩ về tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước, cùng chung tay vượt qua đại dịch Covid-19; Cổ vũ, động viên, ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân đối với các lực lượng xã hội đang thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh bảo vệ sức khỏe của nhân dân. Các em thiếu nhi tham gia cuộc thi với cách thức như sau: thí sinh vẽ tranh theo chủ đề sau đó chụp tác phẩm và gửi bài. Đối với cuộc thi video clip thí sinh thực hiện phần quay hình của mình và gửi bài.

Qua địa chỉ mail: hoatdonghetravinh2021@gmail.com.

D:\FILE ẢNH thcs\20.Huỳnh Oanh Oanh lớp 9 Tập Ngãi-Tiểu Cân.jpg

Cảm ơn! Những chiến binh thầm lặng – Huỳnh Oanh Oanh, lớp 9/1 (Tiểu Cần)

D:\file ảnh tiểu học\31.Lê Tiểu Phụng lớp 3-Mỹ Cẩm Càng Long.jpg

Chuyến xe nghĩa tình – Lê Tiểu Phụng, lớp 3/1(Càng Long)

Cuộc thi phát thanh măng non online “Thiếu nhi Trà Vinh tham gia tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19, đối tượng tham gia là các em thiếu nhi độ tuổi từ 6-15 tuổi đang học tập và sinh hoạt tại các Liên đội trên địa bàn tỉnh các em thực hiện ghi âm (hoặc ghi hình) phần phát thanh măng non của mình. Với nội dung: Tuyên truyền về chăm sóc khỏe, giữ gìn vệ sinh cá nhân; Những việc làm cụ thể của thiếu nhi cùng gia đình, nhà trường và cộng đồng phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Với hình thức ghi âm hoặc ghi hình với thời lượng từ 3 – 5 phút. Gửi bài qua địa chỉ: hoatdonghetravinh2021@gmail.com.

D:\file ảnh tiểu học\20.Bài 1 Kim Mai Thu Anh lớp 4 (3) lớp 4.jpg

Chia sẽ trong mùa dịch Covid – Kim Mai Thu Anh lớp 4/1 (thành phố Trà Vinh)

Bên cạnh đó Tỉnh đoàn, Hội đồng đội Tỉnh phát động hưởng ứng Ngày cao điểm “Tình nguyện vì đàn em thân yêu”; “Chia sẻ cùng em thơ – Chung tay vượt qua đại dịch”, đây là chương trình ý nghĩa và hết sức nhân văn của tuổi trẻ, của thanh niên tỉnh nhà, là lời khẳng định sâu sắc cho truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện và luôn luôn đồng hành với cộng đồng, góp một phần công sức vào công tác phòng chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh Trà Vinh. Hy vọng rằng, sẽ có nhiều hơn nữa những món quà yêu thương, trân quý hỗ trợ nhân dân, bởi trong cuộc chiến này, “Không ai bị bỏ lại phía sau”.

Thông qua các hoạt động nhằm khơi dậy tình yêu, niềm tin của thiếu nhi đối với đất nước; động viên, cổ vũ ca ngợi những hình ảnh đẹp, lòng biết ơn, sự tri ân đối với lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ nới tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe nhân dân, đem lại bình yên cho xã hội. Hướng dẫn các bạn thiếu nhi biết giữ gìn vệ sinh, có trách nhiệm cùng gia đình cộng đồng phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời là một sân chơi lành mạnh, bổ ích khơi dậy trí sáng tạo, phát triển toàn diện các kỹ năng để các em thiếu nhi thể hiện ý tưởng và hành động của mình đối với đất nước đáp ứng được nhu cầu vui chơi, giải trí an toàn, lành mạnh trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đảm bảo cho thanh thiếu nhi, học sinh có được mùa hè vui khỏe, an toàn.

Thảo Nguyên

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT