Thứ Ba, 31 Tháng Một, 2023

ĐOÀN TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ: NHIỀU KẾT QUẢ NỔI BẬT TRONG CD TÌNH NGUYỆN MÙA HÈ XANH NĂM 2022

Nhằm tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên, học viên của trường phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và cống hiến hết mình với nhiệt huyết của tuổi trẻ. Năm 2022, Đoàn trường CĐ Nghề tiếp tục triển khai chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh với chủ đề “Tuổi trẻ Cao đẳng Nghề rèn luyện và cống hiến”.

Hoạt động thăm tặng quà gia đình chính sách tại xã Nhị Long

Trong thời gian diễn ra chiến dịch, các thành viên đội hình tình nguyện của Trường Cao đẳng Nghề Trà Vinh đã phối hợp thực hiện hiện Chỉ thị 15 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tham gia chương trình “Tiếp sức mùa thi”, thực hiện các hoạt động sửa chữa, nâng cấp hạ tầng giao thông nông thôn, nâng cấp điểm sinh hoạt vui chơi cho các em thiếu nhi; tổ chức các hoạt động an sinh xã hội,…

Qua đó đã thực hiện và đạt được những kết quả như sau: thực hiện nâng cấp tuyến đường hoa thanh niên dài 01km, trồng mới tuyến đường hoa liên ấp dài 02km; hỗ trợ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại các điểm thi của kỳ thi THPT Quốc gia tại 03 điểm thi trên địa bàn thành phố Trà Vinh, phát 800 cái khẩu trang; 600 chai nước suối, 200 cây viết cho thí sinh tham gia dự thi. Đồng thời đội hình đã hỗ trợ sửa nhà cho 02 hộ cận nghèo trên địa bàn xã Long Đức; sơn sửa, nâng cấp điểm vui chơi cho các em thiếu nhi tại xã Tập Ngãi, huyện Tiểu Cần. Bên cạnh đó Đội hình còn phối hợp với Doanh nghiệp tổ chức thăm và tặng quà cho 03 Mẹ Việt Nam anh hùng và 02 gia đình chính sách trên địa bàn xã Nhị Long, huyện Càng Long (mỗi phần quà trị giá 300 nghìn đồng).

Hoạt động hỗ trợ thí sinh tại điểm thi trường THPT Phạm Thái Bường Tp Trà Vinh

Với tinh thần nhiệt huyết, hăng hái, xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tỉnh nhà các chiến sỹ tình nguyện của Đoàn trường Cao đẳng Nghề đã cùng với bà con nhân dân hoàn thành các công trình, phần việc trong thời gian diễn ra Chiến dịch. Qua đó để lại hình ảnh, tình cảm đẹp của những chiến sỹ mùa hè xanh trong lòng người dân địa phương.

Ban Phong trào. T

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT