Thứ Ba, 31 Tháng Một, 2023

Trà Vinh: Đội hình thanh niên tình nguyện dạy tiếng Anh nhằm nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi

Nhằm giúp cho đoàn viên, hội viên và thanh thiếu nhi nâng cao năng lực tiếng Anh để chuẩn bị cho năm học mới.Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh thành lập các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh cho thanh thiếu nhi trong dịp hè năm 2022.

Chương trình chính thức bắt đầu từ ngày 25/7/2022 đến ngày 18/8/2022, các bạn đoàn viên, hội viên và học sinh trên địa bàn tỉnh sẽ tham gia ôn luyện trực tuyến qua ứng dụng Google Meet vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần. 

IMG_256

Các đội hình tình nguyện dạy tiếng Anh gồm 20 tình nguyện viên là cán bộ giảng viên, sinh viên chuyên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ, Trường Đại học Trà Vinh phụ trách ôn tập. Bên cạnh các nội dung trong chương trình sách giáo khoa, sau từng buổi học các em thanh thiếu nhi sẽ được xem các hình ảnh, video liên quan đến các từ vựng, ngữ pháp và các bài tập về nhà để ôn tập và ghi nhớ. Các em còn được hướng dẫn cách sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh để ôn luyện hằng ngày.

IMG_257

Tại các địa bàn nơi diễn ra Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè như xã Hòa Tân thuộc huyện Cầu kè, xã Thạnh Hòa Sơn thuộc huyện Cầu Ngang, các em học sinh được các Chiến sỹ Thanh niên tình nguyện hè ôn luyện trực tiếp.

IMG_258

Kể từ khi phát động, chương trình đã thu hút sự đăng ký tham gia của hơn 200 em học sinh trên địa bàn tỉnh Trà Vinh.

          Chương trình ôn luyện đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí học tập tích cực của các em thanh thiếu nhi và sự tận tụy trong việc ôn tập của các tình nguyện viên. Qua chương trình, các em thanh thiếu nhi sẽ được ôn luyện và củng cố năng lực Tiếng Anh. Từ đó, các em sẽ chuẩn bị tốt hơn cho năm học 2022-2023 sắp tới.

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT