Thứ Tư, 17 Tháng Tám, 2022

TỈNH ĐOÀN TRÀ VINH ĐĂNG CAI TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM 2021

Nhầm thực hiện tốt các hoạt động hưởng ứng tháng “Thanh niên công nhân” năm 2021. Ngày 10/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức các hoạt động giao lưu gặp gỡ kết hợp thăm, tặng quà thanh niên công nhân đang làm việc tại Khu công nghiệp Long Đức và công ty Mylan, tham dự tại buổi giao lưu có đồng chí Nguyễn Ngọc Lương Bí thư Ban chấp hành Trung ương đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, cùng với đồng chí Nguyễn Hải Minh, Ủy viên thường vụ, Trưởng ban Quốc tế Trung ương đoàn và đồng chí Võ Minh Nhựt, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh cùng đi còn có các đồng chí trong đoàn công tác. Đón tiếp đoàn về phía lãnh đạo công ty có TS Nguyễn Thanh Mỹ, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Mylan, buổi gặp gỡ, giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Đoàn công tác tặng quà lưu niệm cho lãnh đạo công ty

TS Nguyễn Thanh Mỹ đại diện lãnh đạo công ty cho biết ông rất vui mừng khi nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể tới công ty và anh chị,em thanh niên công nhân đang làm việc tại công ty, ông còn cho biết thêm dù cả nước phải chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 do đó tình hình kinh tế của cả nước nói chung và Trà Vinh nói riêng đang gặp nhiều khó khăn bất lợi, nhưng lãnh đạo công ty vẫn cố gắng duy trì hoạt động sản xuất, đảm bảo mọi điều kiện để anh chị em công nhân được làm việc và hưởng các chế độ đúng theo tinh thần của pháp luật lao động. Đại diện cho thanh niên công nhân của công ty cũng bày tỏ sự cảm ơn, sự quan tâm của lãnh đạo công ty, lãnh đạo các cấp, các ngành, tổ chức đoàn thể đã đến tận nơi làm việc của anh, chị em công nhân quan tâm chia sẽ, động viên và hứa sẽ cố gắn hoàn thành công việc của công ty bên cạnh đó không ngừng học hỏi, trao đổi kinh nghiệm đê nâng cao tay nghề góp phần vào sự phát triển chung của công ty.

Đại diện cho đoàn công tác, đồng chí Bí thư Trung ương đoàn cho biết, anh rất vui mừng và phấn khởi khi lần đầu tiên được đến tận nơi làm việc của anh chị em thanh niên công nhân và với vai trò và trách nhiệm của mình trong thời gian tới anh sẽ có những kiến nghị đề xuất, để những chính sách quan tâm đến thanh niên công nhân ngày càng được nâng cao và đảm bảo được thực hiện tốt hơn.

Địa diện Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, anh Võ Minh Nhựt cũng cho biết đây là một trong những hoạt động ấm áp và ý nghĩa diễn ra trong tháng 5 “Tháng Thanh niên công nhân” đây cũng là hoạt động được Tỉnh đoàn triển khai thực hiện tốt trong suốt nhiều năm qua, đặc biệt hơn trong năm 2021 được sự quan tâm của Trung ương đoàn, đó là một điều vinh dự đối với Tỉnh đoàn Trà Vinh. Anh cũng cho biết thêm, trong thời gian tới sẽ có nhiều mô hình, hoạt động mang lợi ích cho thanh niên công nhân được triển khai nếu tình hình dịch bệnh Covid-19 được kiểm soát tốt hơn.

Đoàn công tác trao quà cho đại diện thanh niên công nhân của công ty.

Dịp này, Tỉnh đoàn cũng có 70 suất quà gửi tặng đến anh chị em, thanh niên công nhân có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại tại công ty Mylan và một số một số công ty khác thuộc Khu Công nghiệp Long Đức, tổng số kính phí gần 45 triệu đồng. Tại buổi giao lưu gặp gỡ còn diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa nhằm tạo sự gắn kết giữa các anh chị em thanh niên công nhân giữa các công ty với nhau và tạo sự gần gũi, thận thiện giữa lãnh đạo Trung ương Đoàn, Tỉnh đoàn, lãnh đạo công ty với người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp Long Đức.

Kết thúc buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo công ty đã bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm chia sẽ với anh chị,em thanh niên công nhân đang làm việc tại công ty, trong thời gian tới công ty sẽ tạo mọi điều kiện để anh chi em yên tâm làm việc trong tình hình khó khăn chung của cả nước

Gia Thắng- Ban Phong trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT