Thứ Bảy, 20 Tháng Tám, 2022

THĂM TẶNG QUÀ THANH NIÊN CÔNG NHÂN HƯỞNG ỨNG “THÁNG THANH NIÊN CÔNG NHÂN”

Đồng chí Võ Minh Nhựt trao quà cho thanh niên công nhân

Nhằm hưởng ứng “Tháng Thanh niên công nhân năm 2021”, sáng ngày 13/5 Ban thường vụ Tỉnh đoàn cùng với Đoàn công tác của Trung ương Đoàn đã đến thăm tặng quà thanh niên công nhân tại Công ty Công trình Đô thị tỉnh Trà Vinh. Tham dự buổi họp mặt có Đồng chí Nguyễn Hải Minh – Trưởng ban Quốc tế Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHTN Việt Nam, đồng chí Nguyễn Hữu Ngọc – Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Đoàn, đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh.

Tại công ty, đồng chí Nguyễn Hải Minh đã phối hợp, động viên và khích lệ tinh thần anh chị em trong công nhân trong công ty cũng như thanh niên, công nhân, người lao động đang làm việc tại các đơn vị trong địa bàn Tp Trà Vinh trong bối cảnh kinh tế khó khăn khi cả nước đang chung tay phòng chống dịch bệnh Covid-19 dịp này. Đoàn công tác đã tặng 10 suất quà cho thanh niên công nhân tiêu biểu và có hoàn cảnh khó khăn của công ty với tổng trị giá 10 triệu đồng.

Phát biểu tại buổi lễ trao tặng quà phía lãnh đạo công ty bày tỏ sự cảm ơn quan tâm, chia sẽ của tổ chức Đoàn các cấp đến các anh chị công nhân trong công ty và mong muốn ngành đoàn thể các cấp tiếp tục quan tâm, chia sẻ, hỗ trợ đến thanh niên công nhân trong thời gian tới

Gia Thắng – Ban Phong trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT