Thứ Ba, 9 Tháng Tám, 2022

Trà Vinh: Thăm tặng quà nhân dịp mừng Lễ Phật đản năm 2021

Nhân dịp Mừng Đại lễ Phật đản năm 2021 (PL2565), ngày 21/5 đồng chí Võ Minh Nhựt – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh cùng các đồng chí đại diện Ban chuyên môn đã đến thăm tặng quà chúc mừng Lễ Phật đản tới Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh và Chùa Long Bửu.

Đại diện cho đoàn công tác, đồng chí Võ Minh Nhựt đã gửi lời thăm hỏi ân cần đến Ban Trị sự, Trụ trì chùa và bà con phật tử ở địa phương. Trước tình hình dịch bệnh đang diễn ra khá phức tạp đồng chí Phó Bí thư cũng mong muốn bà con phật tử thực hiện nghi thức tôn giáo trang nghiêm nhưng phải đảm bảo thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 theo tinh thần chỉ đạo của các cấp uỷ Đảng, chính quyền.

Đồng chí Võ Minh Nhựt tặng quà chúc mừng cho Trụ trì chùa Long Bửu

Tại các nơi đến, Đoàn đã được nghe Ban Trị sự giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Trà Vinh  thông tin về tình hình hoạt động của Ban Trị sự cũng như tình hình của bà con Phật tử tại địa phương. Đại diện cho chùa Long Bửu, Đại đức thích Trí Minh,Trụ trì chùa, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Trà Vinh cho biết những năm gần đây các cơ sở tôn giáo luôn nhận được sự quan tâm của các cấp, ngành, đoàn thể đây là một niềm vinh hạnh cho chùa cũng như Đại đức và bà con phật tử ở địa phương nói riêng và các cơ sở thờ tự, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Trà Vinh nói chung, Đại đức cũng bày tỏ sự cảm ơn, quan tâm của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam và mong muốn trong thời gian tới đây các cấp ngành, đoàn thể có nhiều hoạt động quan tâm, chăm lo cho thanh niên dân tộc, tôn giáo.

Gia Thắng – Ban Phong Trào

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT