Thứ Ba, 31 Tháng Một, 2023

Thạch Thị Diễm Trinh – Gương thanh niên tiêu biểu trong hoạt động phong trào Đoàn tại địa phương

Chị Thạch Thị Diễm Trinh – sinh năm 1996, là bí thư chi đoàn mẫu giáo xã Phong Thạnh, có năng lực, nhiệt huyết trong công tác, tham gia tích cực các phong trào của Đoàn, cũng như phong trào ở địa phương phát động.

Cô giáo Thạch Thị Diễm Trinh nhiệt huyết với nghề

Trong năm qua, chị đã có nhiều cố gắng, đóng góp trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tích cực tham gia cùng địa phương, tuyên truyền vận động nhân dân xây dựng đời sống văn hóa và tham gia xây dựng nông thôn mới tại địa phương,…. Ngoài công việc chuyên môn chị còn tích cực tham gia, vận động đoàn viên, thanh niên thực hiện công trình, phần việc thanh niên cấp tại địa phương như: phát hoang bụi rậm, trồng cây xanh, dọn dẹp vệ sinh; chăm sóc, trồng hoa…. Ngoài ra, còn tham gia thực hiện tốt “Ngày thứ Bảy tình nguyện”, “Ngày Chủ nhật xanh”, các phong trào hành động cách mạng tại địa phương.

Đồng chí Thạch Thị Diễm Trinh tham gia xây dựng nông thôn mới

Với sự nhiệt huyết, trách nhiệm trong công tác Đoàn tại địa phương, chị luôn tiên phong và vận động đoàn viên trong các hoạt động, phong trào; là người đồng hành, phấn đấu cùng tập thể đưa chi đoàn vững mạnh và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong nhiều năm liền.

Huyện đoàn Cầu Kè

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT