Thứ Sáu, 23 Tháng Hai, 2024

NGUYỄN VĂN KHÁNH – GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, được cấp ủy, các tổ chức đảng trên địa bàn xã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện một cách nghiêm túc, chặt chẽ, đã tạo thành việc làm thường xuyên, tự giác trong mọi hoạt động của các tổ chức, cá nhân góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế – xã hội, quốc phòng – an ninh ở địa phương. Qua đó, đã xuất hiện nhiều tấm gương tiêu biểu trong việc học tập và làm theo lời Bác. Đồng chí Nguyễn Văn Khánh, sinh năm 1999, hiện là Bí thư Chi đoàn ấp Phú Thọ là một trong những đảng viên trẻ tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

IMG_256

Đ/c Nguyễn Văn Khánh được Ban Thường vụ Đoàn xã Thanh Mỹ tặng giấy khen cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021

Có bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức trong sáng, lối sống trung thực, khiêm tốn, chân thành, giản dị, gần gủi với mọi người, đ/c luôn phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong những năm qua, với vai trò Bí thư Chi đoàn ấp, đồng chí đã có nhiều cố gắng trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi của địa phương, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, được triển khai sâu rộng trong đoàn viên thanh niên do mình quản lý.

IMG_259

IMG_258

IMG_257

Đ/c Nguyễn Văn Khánh thực hiện các hoạt động tình nguyện tại địa phương

Đặc biệt, trong năm 2021 là năm tập trung thực hiện công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi gắn với thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19, để góp phần thực hiện tốt các hoạt động trên, đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện; tham gia các hoạt động xây dựng nông thôn mới nâng cao: vận động đoàn viên thanh niên và các hộ dân xây hố rác hợp vệ sinh, tham gia dọn dẹp, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải và trồng cây xanh tuyến đường thanh niên tự quản; chủ động tham gia vào đội hình “Thanh niên xung kích, tình nguyện phòng, chống dịch bệnh Covid – 19”, qua đó đ/c Khánh phát động đoàn viên tham gia hỗ trợ trực chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 tại điểm ấp Phú Thọ, vận động các mạnh thường quân trong và ngoài xã hỗ trợ nhu yếu phẩm và rau, củ, quả cho các điểm nấu ăn khu cách ly của xã Thanh Mỹ, Huyện đoàn Châu Thành, Huyện đoàn Trà Cú và hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã Thanh Mỹ; đồng thời tham gia nấu ăn cho khu cách ly của xã, tặng quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ bị ảnh hưởng do dịch Covid – 19 trên địa bàn xã Thanh Mỹ,… góp phần đảm bảo công tác an sinh xã hội và đẩy lùi đại dịch Covid – 19. Cuối năm 2021, đồng chí Nguyễn Văn Khánh được Ban Thường vụ Đoàn xã Thanh Mỹ tặng giấy khen cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2021. Đồng chí Khánh thật sự xứng đáng làm tấm gương tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và là tấm gương sáng cho các bạn đoàn viên thanh niên trong xã học tập và noi theo.

Xã Đoàn Thanh Mỹ

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT