Thứ Sáu, 23 Tháng Hai, 2024

Khai giảng lớp tập huấn trống, kèn cho Đội Nghi lễ cấp huyện năm học 2022 – 2023

Sáng ngày 03/12/2022, tại Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở huyện Châu Thành. Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai giảng lớp tập huấn trống, kèn cho Đội Nghi lễ cấp huyện năm học 2022 – 2023. Đây là lớp thứ 3 được tổ chức tại 3 huyện, thị gồm: Thị xã Duyên Hải, huyện Trà Cú và huyện Châu Thành.

Tham dự Lễ khai giảng lớp tập huấn có đồng chí Dương Thị Yến Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; đồng chí Lê Minh Thư, Ủy viên Ban Chấp hành, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành; Cô Huỳnh Thị Kim Hương, Hiệu trưởng Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở huyện Châu Thành; Thầy Võ Thành Tâm, Hiệu trưởng Trường Trung học cơ sở Thị trấn Châu Thành; Cô Hồ Kim Loan, giáo viên hướng dẫn trống kèn, phụ trách Đội Nghi lễ thành phố Vĩnh Long; cùng với các Giáo viên, Tổng phụ trách Đội và các em thiếu nhi, đội viên của trường.

Quang cảnh khai giảng lớp tập huấn

Lớp tập huấn trống, kèn Nghi thức Đội được diễn ra từ ngày 03/12 – 11/12/2022 với hơn 40 em thiếu nhi, đội viên, các Giáo viên, Tổng phụ trách Đội của Trường Phổ thông Dân tộc Nội trú Trung học cơ sở huyện Châu Thành và các em thiếu nhi, đội viên, các Giáo viên Tổng phụ trách Đội của Trường Trung học cơ sở Thị trấn Châu Thành tham gia tập huấn.

Thông qua lớp tập huấn nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi, đội viên phát huy được năng khiếu, đồng thời tạo lớp kế thừa cho đội nghi thức trống, kèn cấp huyện trong những năm tiếp theo, đáp ứng được yêu cầu nâng cao chất lượng hoạt động của Đội nghi lễ cấp huyện, để phục vụ cho các phong trào hoạt động của Đội và các sự kiện, lễ hội của địa phương trong thời gian tới.

Ban TTNTH

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT