Thứ Tư, 17 Tháng Tám, 2022

Huỳnh Trung Nhơn – Chi hội trưởng Chi hội LHTN Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong, huyện Tiểu Cần

 

DSC01712 * Thành tích tiêu biểu:
Năm 2018, nhận Bằng khen của Liên đoàn Lao động tỉnh là đoàn viên có thành tích xuất sắc trong Phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh.
Được Ủy Ban Hội LHTNVN Tỉnh tuyên dương và tặng Bằng khen có thành tích tiêu biểu trong công tác Hội và phong trào thanh niên năm 2018.
Được Ban Thường vụ Huyện đoàn Tiểu Cần tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong triển khai Chiến dịch TNTN hè năm 2019.

Những thanh niên tiêu biểu
Anh Huỳnh Trung Nhơn, sinh năm 1988, tại xã Tân Hòa, huyện Tiểu Cần, đến năm 2009, anh Huỳnh Trung Nhơn tốt nghiệp lớp Cao đẳng tin học tại Trường Đại học Trà Vinh. Từ năm 2012 đến nay vào làm nhân viên văn phòng Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong.
Quá trình làm việc và phấn đấu, tháng 9/2017 anh Huỳnh Trung Nhơn được phân công làm Chi hội trưởng Chi hội LHTN Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong. Với vai trò mới này, anh Huỳnh Trung Nhơn đã tổ chức và điều hành nhiều hoạt động của chi hội dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Hội LHTN Việt Nam huyện Tiểu Cần và cấp ủy Công ty. Có thể nhận thấy, từ khi thành lập Chi hội LHTN Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong đến nay, anh Huỳnh Trung Nhơn đã tạo được sự đoàn kết, tập hợp các anh chị em thanh niên, công nhân trong công ty; đại diện tiếng nói, quyền lợi hội viên, tạo điều kiện giao lưu, hỗ trợ cho sự phát triển hoạt động của chi hội, cùng phấn đấu vì mục tiêu chung của huyện, vì sự phát triển vững mạnh của Hội LHTN Việt Nam và sự thành đạt của hội viên, góp phần vào sự nghiệp xây dựng đất nước.
Đặc biệt, trong hoạt động của chi hội, anh Huỳnh Trung Nhơn còn hỗ trợ tích cực cho tổ chức công đoàn tại công ty trong công tác tuyên truyền vận động, giúp đỡ đoàn viên, công nhân viên an tâm làm việc; hướng dẫn công nhân nâng cao tay nghề, có tinh thần lao động tốt, hoàn thành công việc được giao. Qua đó đã tạo được niềm tin, giúp công nhân có ý thức tốt, tham gia các hoạt động phong trào đều đặn, hăng hái lao động sản xuất mang lại hiệu quả cao tại công ty và tham gia xây dựng chi hội ngày càng vững mạnh… Cụ thể trong thời gian qua tại các cuộc thi, các chương trình liên hoan do cấp tỉnh, cấp huyện tổ chức, đơn vị Công ty TNHH Giày da Mỹ Phong đều cử lực lượng tham gia và đạt nhiều thành tích.
Riêng cá nhân anh Huỳnh Trung Nhơn được Liên đoàn Lao động, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Trà Vinh và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở tặng nhiều bằng khen, giấy khen trong 02 năm 2016 và 2017.
Bài, ảnh: BÁ THI
 

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT