Thứ Sáu, 23 Tháng Hai, 2024

ĐỒNG CHÍ PHÙNG CHÍ TÂN – GƯƠNG THANH NIÊN TIÊU BIỂU TRONG HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

Qua một năm thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” trên địa bàn huyện Càng Long nói chung, xã Đại Phước nói riêng đã có nhiều tấm gương tiêu biểu về học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Bác, những hành động và việc làm của họ rất đáng được trân trọng và nêu gương. Một trong những tấm gương điển hình ấy là Đồng chí Phó Bí thư xã Đoàn xã Đại Phước – Đồng chí Phùng Chí Tân. Học tập phong cách gần gũi, lắng nghe ý kiến của Nhân dân, yêu thương, chăm lo cho thiếu niên nhi đồng của Bác, trong cuộc sống cũng như trong công việc, anh Phùng Chí Tân luôn tận tụy, hết lòng, không ngại khó, ngại khổ, sống tiết kiệm, giản dị, không xa hoa, lãng phí. Đối với công việc dù ở cương vị nào anh Phùng Chí Tân cũng luôn gương mẫu đi đầu, làm việc một cách chu đáo, cẩn thận.

123

Đồng chí Phùng Chí Tân với phong trào “Triệu túi an sinh” của Trung ương đoàn vận động tặng quà cho hộ khó khăn trên địa bàn.

Bí thư Chi đoàn anh Phùng Chí Tân luôn thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, luôn hăng hái xung phong khi Đoàn cấp trên phát động phong trào như: Thu gom rác thải nhựa, trồng và chăm sóc tuyến đường hoa, các hoạt động bảo vệ môi trường trên địa bàn xã và tham gia các hội thi do Đoàn cấp trên tổ chức. Trong đợt dịch hai năm vừa qua Đồng chí Phùng Chí Tân luôn phát huy tốt tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, đăng ký tham gia trực chốt kiểm tra y tế tại chốt cầu Cổ Chiên, phục vụ khu phong tỏa, vận động thực phẩm, tham gia truy vết, test nhanh Covid cộng đồng, hỗ trợ tiêm, nhập dữ liệu vắc-xin, …. đến khi dịch bệnh được kiểm soát.

234

Đồng chí Phùng Chí Tân (Trái) trong hoạt động tình nguyện phòng, chống dịch Covid-19 tại chốt Cầu Cổ Chiên

Với tinh thần nhiệt quyết của thanh niên Đồng chí Phùng Chí Tân nhiều năm liền được Tỉnh đoàn, Huyện đoàn,  Ủy ban nhân dân xã Đại Phước tặng nhiều giấy khen, bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ với nhiều nội dung khen thưởng khác nhau. Đây là tấm gương học tập và làm theo Bác đáng để cán bộ, đoàn viên khác noi theo.

Huyện đoàn Càng Long

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT