Chủ Nhật, 28 Tháng Năm, 2023

CHÂU THÀNH: ANH THẠCH NGỌC SA RI – BÍ THƯ CHI ĐOÀN NĂNG NỔ VÀ NHIỆT HUYẾT XÃ SONG LỘC

Tiên phong, gương mẫu, xung kích trong mọi hoạt động và các phong trào tại địa phương. Là một Bí thư Chi đoàn tại ấp có đông đồng bào dân tộc. Anh Thạch Ngọc Sa Ri, sinh năm 1991 luôn hết mình tham gia công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên, thanh niên cũng như bà con đồng bào dân tộc Khmer thực hiện tốt Chủ trương của Đảng, Chính sách, pháp Luật của Nhà nước và các quy định tại địa phương.

Sau khi tốt nghiệp THPT, anh quyết định tham gia xuất khẩu lao động sang Đài Loan với thời gian 03 năm để làm việc, tích lũy kinh tế gửi về gia đình để trang trãi cuộc sống. Khi trở về địa phương anh tham gia hoạt động cùng chi bộ cũng như Chi đoàn ấp Trà Nóc. Qua thời gian dài công tác với sự gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động anh đã được bầu làm Bí thư chi đoàn ấp Trà Nóc, xã Song Lộc. Anh vừa tham gia phong trào công tác đoàn vừa phát triển kinh tế gia đình bằng việc mở một tiệm tạp hóa tại địa phương góp phần thuận lợi cho bà con vùng quê trong việc mua sắm lương thực, thực phẩm.

Anh Thạch Ngọc Sa Ri phát triển kinh tế gia đình bằng việc mở một tiệm tạp hóa tại địa phương góp phần thuận lợi cho bà con vùng quê trong việc mua sắm lương thực, thực phẩm

Năm 2022, với lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ anh được các bạn đoàn viên tín nhiệm bầu vào Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Song Lộc, rồi được kết nạp đảng viên, đứng vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Anh luôn làm tốt công tác tư tưởng cho đoàn viên thanh niên, xây dựng Chi đoàn vững mạnh, phát triển bản thân. Anh Thạch Ngọc Sa Ri luôn thấm nhuần lời dạy của Bác: “Đâu cần thanh niên có, việc gì khó thanh niên làm”, sẵn sàng tham gia các phong trào tại địa phương phát động như vệ sinh môi trường, các hoạt động tình nguyện, tham gia xây dựng nông thôn mới.

Nhận xét về Anh Thạch Ngọc Sa Ri, đồng chí Sơn Sô Hoanl – Bí thư Chi bộ ấp Trà Nóc chia sẻ: “đồng chí Thạch Ngọc Sa Ri là một thanh niên trẻ năng động, có phẩm chất chính trị, tư tưởng vững vàng, cùng phối hợp với các đồng chí trong chi bộ, chi đoàn tổ chức nhiều hoạt động đổi mới, sáng tạo và thu hút, tập hợp đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia”.

Anh Thạch Ngọc Sa Ri chia sẻ: “Là một đoàn viên cũng như là một đảng viên trẻ, thì bản thân tôi luôn cố gắng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Hồ Chí Minh. Thời gian qua, bản thân cũng luôn cố gắng nghiên cứu và học tập, trau dồi thêm khả năng lý luận chính trị của mình”.

Với những đóng góp tích cực trong lao động sản xuất, phong trào và công tác đoàn tại địa phương, Anh Thạch Ngọc Sa Ri là một trong những gương thanh niên tiêu biểu của Chi đoàn ấp Trà Nóc cũng như Xã đoàn Song Lộc. Tin tưởng rằng, với sức trẻ và nhiệt huyết của mình, anh sẽ tiếp tục cống hiến cho công việc và phong trào đoàn để góp sức cùng đơn vị, địa phương hoàn thành nhiệm vụ được giao./.

Huyện đoàn Châu Thành

spot_img
spot_img
spot_img

TIN CÙNG MỤC

TIN MỚI NHẤT